Câu hỏi thường gặp

Giải đáp tất cả thắc mắc thường gặp của bạn về chương trình CodeGym Online, về học lập trình và nghề nghiệp lập trình.

CodeGym Online là gì?

CodeGym Online là mô hình học tập kết hợp được các ưu điểm của cả hai mô hình học tập phổ biến hiện nay: Hiệu quả như học tại chỗ và Chi phí thấp như học Online.

Các lớp học của CodeGym Online có sự hướng dẫn giảng dạy của các giảng viên, giúp cho học viên dễ tiếp thu các khái niệm mới, và xử lí các khó khăn trong quá trình học. Đồng thời, các khóa học online được tách nhỏ, thời gian linh hoạt giúp cho học viên dễ sắp xếp thời gian và đăng ký học.

Giảm thiểu được chi phí cơ sở hạ tầng và các chi phí khác do đi lại, CodeGym Online giúp cho học viên ở bất cứ đâu cũng có thể theo học một cách dễ dàng và tiết kiệm được chi phí.

Tại sao người mới bắt đầu nên học bằng Javascript?

JavaScript có nhiều ưu điểm, thứ nhất là tính phổ biến trên thực tế.

JavaScript được sử dụng rất nhiều trong ngành phần mềm, hầu như ở đâu cũng gặp, ứng dụng nào cũng dùng đến không ít thì nhiều, nên học JavaScript không bao giờ là thừa.

Thứ hai là dễ dàng tiếp cận, bạn không cần cài đặt phần mềm gì phức tạp mà chỉ cần trình duyệt web là có thể chạy được mã JavaScript rồi.

Thứ ba, ngôn ngữ JavaScript hiện đại, dễ đọc và dễ học. Cú pháp của ngôn ngữ rất gần gũi với tiếng Anh và ít có những cú pháp lạ lẫm và khó hiểu.

Thứ tư, với JavaScript chúng ta cũng dễ dàng tạo ra được các ứng dụng có giao diện người dùng quen thuộc và dễ sử dụng hơn so với các ngôn ngữ cổ, mà hiệu quả học lập trình không hề bị giảm đi.

Thứ năm, JavaScript là một trong số ít các ngôn ngữ vừa có thể dùng để phát triển ứng dụng frontend, backend, database, IoT, AI… Có kỹ năng sử dụng JavaScript, trong tương lai bạn có thể dễ dàng nâng cấp khả năng phát triển ứng dụng của mình.

Như thế khi học lập trình bằng Javascript chúng ta sẽ có nhiều thời gian và động lực để tập trung vào việc tập kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua lập trình – vốn là mục tiêu chính của khóa học.

Phương pháp học remote - đào tạo từ xa với giảng viên có gì nổi bật?

1. Giảng viên hỗ trợ 24/24 Giảng viên kèm cặp, hướng dẫn 100% trong thời gian học cho từng cá nhân, khó chỗ nào hỏi ngay chỗ đó. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ bạn 24/24h ngoài giờ học trên kênh Cộng đồng học viên

2. Kỹ năng thực, sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp Khóa học hoàn toàn tập trung vào chuyên môn, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp với thời lượng thực hành tối đa. Kết thúc khóa học, bạn có thể làm được các dự án, sản phẩm phù hợp với từng đầu ra khóa học

3. Chi phí cực rẻ – Học bất kỳ đâu Lớp học được thiết kế theo mô hình đào tạo từ xa với giảng viên qua nền tảng lớp học trực tuyến, bạn có thể học bất cứ đâu, không cần đến trung tâm chỉ với chi phí khoảng 30k/giờ học để đổi lấy lượng kiến thức nền tảng, tư duy lập trình vững chắc dùng trọn đời.

4. Cam kết đầu ra CodeGym cam kết học viên có thể học lại miễn phí nếu không đạt chất lượng đầu ra

5. Chứng chỉ – Việc làm Kết thúc khóa học, học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do CodeGym cấp, và hơn nữa bạn có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai.

6. Chương trình học tốt Chương trình học của CodeGym Online được tiến hóa dựa trên kinh nghiệm triển khai các khóa học Coding Bootcamp tại các cơ sở của CodeGym trong nhiều năm qua giúp đạt hiệu quả cao và dễ học.

7. Thời gian học linh hoạt Các lớp học được sắp xếp vào các thời gian học linh hoạt, bao gồm cả các giờ buổi tối, cuối tuần hoặc bất cứ lúc nào mà bạn có thể sắp xếp được. Mặc dù linh hoạt, nhưng Giảng viên vẫn yên cầu bạn phải giữ kỷ luật giờ giấc khi học tập.

Những ai có thể học?

Các khóa học của CodeGym online được thiết kế phù hợp cho người học từ các cấp độ khác nhau ở các độ tuổi khác nhau.

● Bất kỳ ai có niềm yêu thích với kỹ năng lập trình

● Sinh viên CNTT muốn học thêm để bổ sung kỹ năng, kiến thức căn bản hoặc học để sẵn sàng đi làm ngay cho doanh nghiệp

● Sinh viên các ngành nghề khác yêu thích, mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm ngành CNTT

● Học sinh có dự định tham gia ngành lập trình trong tương lai, và muốn chuẩn bị tốt nền tảng căn bản

● Người đi làm không có điều kiện đến trung tâm, học để có thêm cơ hội việc làm nghề lập trình/CNTT

● Lập trình viên có nhu cầu nâng cao kỹ năng, tay nghề

Mỗi lớp có bao nhiêu học viên?

Một lớp từ 20-30 học viên. Để đảm bảo sự tương tác và việc chia nhóm để tiến hành các hoạt động thảo luận, thực hành nhóm.

Khóa học có cập chứng chỉ không?

Có. Sau khi kết thúc khóa học, Học viên được cấp chứng chỉ online và chứng chỉ bản cứng – được gửi tới địa chỉ của học viên

Có chính sách bảo lưu không?

Học viên được bảo lưu khóa học khi phát sinh các lý do bất khả kháng như: ốm đau, bệnh tật có giấy chứng nhận hợp lệ của bệnh viện hoặc cơ quan y tế. Thời gian bảo lưu tối đa trong vòng 03 tháng. Trường hợp nếu học viên phát sinh lý do cá nhân sẽ phải đóng phí bảo lưu lớp học. Mức phí bảo lưu là 10% trị giá khóa học/1 lần. Số lần bảo lưu tối đa 01 lần trong suốt khóa học.

Có được chuyển nhượng học phí cho người khác không?

Trong trường hợp học viên vì các lý do cá nhân khách quan không thể theo học được, học viên có thể chuyển nhượng khóa học cho người khác.

Nếu không đạt chất lượng như cam kết thì sao?

Cuối mỗi khóa học, học viên được đánh giá năng lực qua các bài test và dự án cuối khóa. Nếu bạn không đạt chất lượng đầu ra của khóa học, CodeGym cam kết đào tạo lại miễn phí đến khi học viên đạt năng lực.

Liên hệ với CodeGym Online

Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì thêm, hãy liên hệ với chúng mình nhé! Chúng mình sẽ gửi phản hồi tới bạn trong thời gian nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các khóa học của CodeGym Online!

Thân.

GỬI CÂU HỎI CHO CODEGYM ONLINE

12 + 11 =

Trụ sở chính: Số 23, Lô TT01, KĐT Mon City, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Huế: Tầng 4, 28 Nguyễn Tri Phương, Phường Phú Nhuận, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đà Nẵng: Tầng 10, 295 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Quảng Trị: 133 Lý Thường Kiệt, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Việt TrìSố 02 Trần Phú, Phường Tân Dân, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Văn phòng tuyển sinh Thái Nguyên: 36A Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phan Đình Phùng.

Văn phòng tuyển sinh Vinh: 50 Hà Huy Tập, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Công ty CP CodeGym Việt Nam – MST: 010 810 4526

Đ/c: Căn hộ TT01.23 dự án Hải Đăng city, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Zalo Gọi ngay Lịch khai giảng