VẠN CÂU CHUYỆN – MỘT GIẤC MƠ

Mỗi học viên đến với CodeGym Online đều mang trong mình nhiều câu chuyện, nhiều ước mơ. Nhưng ở họ luôn có chung một khao khát đó là được trở thành những lập trình viên tương lai chuyên nghiệp và được phát triển trên con đường sự nghiệp trong ngành CNTT.

Họ là ai? Cảm nhận của học viên về CodeGym Online như thế nào?

HƠN 2000 HỌC VIÊN ĐANG TRÊN HÀNH TRÌNH HIỆN THỰC HOÁ ƯỚC MƠ CỦA MÌNH

VÌ HỌ ĐÃ TỪNG

  • Là những người làm ở ngành nghề khác không liên quan đến CNTT
  • Là những sinh viên mới bắt đầu tiếp cận ngành CNTT
  • Là những người làm trong ngành CNTT nhưng chưa có định hướng trong công việc
  • Là những người bận rộn muốn theo học CNTT nhưng không sắp xếp được thời gian
  • Là những anh chị 30 tuổi làm việc trong nghề kỹ sư, ngân hàng, nhân viên văn phòng,…vẫn mong muốn theo học để theo đuổi lĩnh vực mới

VÀ BÂY GIỜ HỌ

  • Là những lập trình viên làm việc trong các doanh nghiệp lớn
  • Là những Chuyên viên phân tích dữ liệu chuyên nghiệp
  • Là những lập trình viên Front-End với mức thu nhập 20-30 triệu/tháng
  • Là những lập trình viên có thể thiết kế được game, app, web đẹp lung linh
  • Đã thay đổi được ngành nghề để có một tương lai mới

500+ HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP ĐÃ THAY ĐỔI TƯƠNG LAI

Nguyễn Hiếu - Lớp Nền Tảng Lập Trình

Em thấy khóa học rất hữu ích, cung cấp thêm kiến thức vững về nền tảng lập trình. Thầy Tâm giảng dạy rất nhiệt tình, giảng bài dễ hiểu đặc biệt là giọng rất hay, hay giúp đỡ những người chưa nắm roõ kiến thức trong và ngoài giờ học. Sau khóa học Nền tảng về lập trình JavaScript thì em có học thêm 1 phần về khóa thiết kế web Html/Css, có thể tư duy và tự tin bước lên con đường làm wed cho chính mình.

Trương Ngọc Thống - Lớp Nền Tảng Lập Trình

Khoá học Nền tảng lập trình tại CodeGym Online thực sự rất bổ ích cho những ai chưa biết gì về lập trình như em. Chương tình giảng dạy được phân chia hợp lý, logic với nhau. Em xin cảm ơn đến thầy Tâm đã đồng hành cùng với em suốt khóa học. Ngoài giờ dạy trên lớp, thầy còn giải đáp thắc mắc 24/24 cho em. Hoàn thành khóa học này em đã tự làm cho mình được sản phẩm đầu tay – Game Flappy Bird trên nền tảng website. Em vui lắm.

Nguyễn Quang Trí - Lớp Python Cơ Bản

Em là một người chưa biết gì về lập trình và cũng chưa từng tham gia vào khóa học Online. Em cũng vừa thi đại học xong nên muốn dành thời gian để học thêm kiến thức, định hướng muốn mày mò thêm lập trình để thử sức. Em thấy thầy Tuấn Anh dễ tính, dạy hay và vui lắm ạ. Có hôm máy em bị lỗi thầy đã nán lại sau buổi học để sửa giúp em, cũng nhân tiện hỏi thầy thêm về kiến thức chuyên ngành luôn ạ. Nói chung là khóa học rất tuyệt chị à!

Đặng Thị Bích Truyền - Lớp Web Front-End Development

Chất lượng giảng dạy của giảng viên ok lắm chị ạ. Giảng viên vui vẻ dễ thương,… luôn giải đáp thắc mắc cho học viên dù kiến thức trong bài học hay ở ngoài những gì giảng viên biết thì sẽ truyền đạt lại cho học viên. Có những câu học viên hỏi giảng viên không biết thì giảng viên sẽ tìm hiểu và giải đáp lại sau ạ. Rất vui vì được là một trong những thành viên của CodeGym Online ạ.

Nguyễn Đức Hải - Lớp HTML/CSS cơ bản

Sau 2 khóa học thì em thấy trung tâm mình dạy có logic từ dễ đến khó và bài học gần như đầy đủ thông tin. Các anh chị giảng viên nhiệt tình,vui tính luôn giúp đỡ học viên, dạy sát với bài học và những kiến thức bên ngoài về ngành, dạy dễ hiểu và tiếp thu nhanh. Điều làm e ấn tượng Codegym là có nhiều trung tâm trong cả nước và luôn tạo event cho học viên. 

Nguyễn Tuấn Anh -Lớp HTML/CSS cơ bản

Mình là Tuấn Anh, trước mình đã học qua khóa HTML/CSS ở bên CodeGym Online, mình được học với thầy Vịnh. Trong suốt cả khóa học thầy Vịnh luôn hỗ trợ nhiệt tình, thầy dạy thì ok, dễ hiểu ko biết chỗ nào hỏi thì thầy giải đáp luôn ạ. Ngoài ra, thầy cũng tâm sự và tư vấn về lập trình web cho cả lớp. Mình mong muốn những lời nhắn gửi này sẽ được gửi tới thầy để cảm ơn thầy một lần nữa.

Trần Tiến Dũng - Lớp Nền Tảng Lập Trình & Bootcamp

Quyết định đăng ký học CodeGym học lập trình là một quyết định sáng suốt nhất của mình khi có ý định chuyển nghề. Mình đã học khóa Nền tảng lập trình Online và giờ đang học khóa học Bootcamp trực tiếp tại Hà Nội để ra nghề. Giảng viên CodeGym vui tính, nhiệt tình cùng với những bài giảng dễ học dễ hiểu đã giúp mình thấy tự tin và yêu nghề lập trình hơn.

Lê Đức Tín - Học Bổng Xóa Mù Lập Trình

Sau khi trải nghiệm khóa học Python của CodeGym Online bên mình thì em đã được nâng cao kỹ năng hơn nhờ vào chất lượng học tuyệt vời và các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên. Em hi vọng rằng những bạn muốn học và tìm hiểu lập trình nên trải nghiệm học bên CodeGym hoặc những bạn tài năng có thể thử sức với học bổng bên mình. Em xin cảm ơn!

Vũ Nhật Nam - Học Bổng Xóa Mù Lập Trình

Cảm ơn CodeGym Online và Cộng đồng Xóa mù lập trình đã cho em cơ hội được tham gia khóa học Online về Front-End. Khóa học đã giúp em nắm chắc được kiến thức, giảng viên có tâm, bài giảng rất kĩ, có cả bài để thực hành với lộ trình phù hợp cho người mới bắt đầu như em. Đặc biệt là có chị giáo vụ hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình mà còn dễ thương. Nói chung là chưa tìm thấy gì để có thể chê, hihi.

Phan Thanh Huy - Lớp Python cơ bản

Em thấy khoá học Python online này khá hay, thứ nhất là không phải đi lại đến trung tâm để học nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức, thứ hai là thời gian hợp lí đối với một sinh viên như em. Lộ trình học khá đầy đủ và chi tiết, cho dù học viên chưa biết gì về lập trình vẫn cày cuốc được. Thầy Hoà rất thân thiện, ngoài thắc mắc về khoá học thì thầy còn giải đáp về các vấn đề chuyên nghành mà thầy biết. Khi tham gia khoá học, em không chỉ được học được ngôn ngữ Python mà còn được giải đáp được các “vấn đề” trong chuyên nghành mà trước đây chưa làm được. 

Trần Trương Mỹ Hoa - Lớp Data Analyst

Mình hiện tại là dân Kế toán, muốn học để phát triển theo nghề này. Đối với khóa học mình thấy thích lắm, không biết có phải tại Codegym Online thiết kế chương trình cho mấy người khum biết gì như tui k mà thấy ok lắm luôn. Dạo này cứ mở Python đọc miết mà vui á, mới học có mấy buổi cũng chưa đến phần khó ý, mà thầy nhiệt tình lắm, hồi đầu học online sợ không theo kịp bạn bè, mà có gì thầy cũng nhiệt tình chỉ cho tui. Cảm ơn Tư vấn tuyển ính và đọi ngũ CodeGym Online.

Nguyễn Hoàng Quân - Lớp Data Analyst

Chào CodeGym Online, hiện tại mình đang làm Business Analyst, trước mình cũng từng học khóa học Offline của CodeGym, do công việc muốn học để phát triển thêm về mảng mình đang theo nên đã đăng ký khóa Online học buổi tối để phù hợp với thời gian. Qua khóa học mình thấy khóa học rất hay, mình thấy ham và muốn học thêm mấy khóa nữa vì thấy mình muốn biết nhiều về tech quá. Đúng là học ở CodeGym xịn thật, tool và cách trình bày dễ tiếp cận cho học viên. Cảm ơn CodeGym Online nhiều.