ONLINE CODING BOOTCAMP – MÔ HÌNH ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH HIỆN ĐẠI

Vững tay nghề – Học bất kỳ đâu – Chi phí cực rẻ – Đảm bảo chất lượng đầu ra

PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ XA HIỆU QUẢ

Online Coding Bootcamp là một mô hình đào tạo lập trình trực tuyến từ xa cùng giảng viên, với cường độ cao và đào tạo liên tục. Giúp học viên nhanh chóng trưởng thành trong thời gian ngắn và sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường việc làm.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG KHÁC BIỆT CỦA MÔ HÌNH

R

Thời gian đào tạo nhanh, học liên tục với cường độ huấn luyện cao

R

Đào tạo từ xa với giảng viên qua nền tảng lớp học trực tuyến

R

Phương pháp huấn luyện thực chiến, học qua làm, học trong môi trường làm việc thật

R

Nội dung chương trình cô đọng, gắn sát với nhu cầu thực tế

R

Hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình học tới khi làm được việc

R

Bất kỳ ai, ở bất cứ nơi đâu cũng có thể dễ dàng bắt đầu học tập

AI CŨNG CÓ THỂ THAM GIA

  • Bất kỳ ai có niềm yêu thích với kỹ năng lập trình
  • Các bạn sinh viên CNTT chưa nắm vững kiến thức lập trình nền tảng, không code được sản phẩm, tư duy lập trình yếu muốn học thêm để bổ sung kỹ năng và kiến thức căn bản
  • Các bạn Sinh viên các ngành nghề khác đang tự tìm tòi bắt đầu học lập trình
  • Người đi làm trong các ngành kỹ thuật mà kỹ năng lập trình có thể giúp tăng hiệu suất làm việc
  • Học sinh có dự định tham gia ngành lập trình trong tương lai, và muốn chuẩn bị tốt nền tảng căn bản

MÔ HÌNH HỌC TẬP HIỆN ĐẠI

Mở ra cơ hội việc làm mới cho những người mong muốn theo đuổi lĩnh vực công nghệ thông tin

Thời gian học linh hoạt

Các lớp học được sắp xếp vào các thời gian học linh hoạt, bao gồm cả các giờ buổi tối, cuối tuần hoặc bất cứ lúc nào mà bạn có thể sắp xếp được. Mặc dù linh hoạt, nhưng Giảng viên vẫn yên cầu bạn phải giữ kỷ luật giờ giấc khi học tập.

Học qua thực hành

Học tập thông qua thực hiện các trải nghiệm được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều kết nối và thúc đẩy sự tương tác.

Nội dung thực tế

Nội dung của các khóa học được chắt lọc và đối chiếu với nhu cầu của thị trường, tối giản nhất có thể các nội dung trong khi vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu từ doanh nghiệp. 100% nội dung các khóa học tập trung xây dựng kỹ năng chuyên môn đầu ra.

Giảng viên hỗ trợ 24/24

Giảng viên kèm cặp, hướng dẫn 100% trong thời gian học cho từng cá nhân, khó chỗ nào hỏi ngay chỗ đó. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ bạn 24/24h ngoài giờ học trên kênh Cộng đồng học viên.

Cam kết đầu ra

Đối với khóa học Nền tảng lập trình căn bản, CodeGym cam kết 100% học viên có thể học lại miễn phí nếu không đạt chất lượng đầu ra.

Chi phí rẻ - Học bất kỳ đâu

Lớp học được thiết kế theo mô hình đào tạo từ xa với giảng viên qua nền tảng lớp học trực tuyến, bạn có thể học bất cứ đâu, không cần đến trung tâm chỉ với chi phí khoảng 30k/giờ học để đổi lấy lượng kiến thức nền tảng, tư duy lập trình vững chắc dùng trọn đời.

Kỹ năng thực, sát thực tế

Khóa học hoàn toàn tập trung vào chuyên môn, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp với thời lượng thực hành tối đa. Kết thúc khóa học, bạn có thể làm được các games đồ họa, ứng dụng web có độ khó vừa phải…

Chứng chỉ - Việc làm

Kết thúc, học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do CodeGym cấp, và hơn nữa bạn có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai.

Cộng đồng học tập

Tham gia vào một khóa học là người học tham gia vào một cộng đồng học tập. Cộng đồng là nơi giao lưu và trao đổi kiến thức liên quan đến nội dung khóa học. Cộng đồng giúp người học có trải nghiệm học tập tốt hơn – Tạo sư hứng thú và có động lực để học.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ CODEGYM ONLINE

Coding Online là một mô hình đào tạo trực tuyến dựa trên trải nghiệm với mục tiêu giúp người học nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập với hiệu quả cao, chi phí thấp và linh hoạt về thời gian. Mô hình học tập của CodeGym Online đang chứng minh được tính hiệu quả và ngày càng được học viên đón nhận cùng với nhiều lời khen ngợi. 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

GỌI NGAY 098 548 1005

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

Đội ngũ CodeGym Online sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp thêm những thông tin chi tiết về các khóa học.

2 + 11 =

Zalo Gọi ngay Lịch khai giảng