Học viên trai xinh gái đẹp tại CodeGym Online không thiếu, nhưng giảng viên trẻ trung, đẹp trai như thầy Lâm Đức Long là “hàng hiếm”, chỉ có 1 thôi. Éc ô éc. Không chỉ khiến các bạn học viên nữ say như điếu đổ mà thầy Long còn khiến học viên yêu mến bởi tính cách siêu đáng yêu nữa.

  • Giảng viên: Lâm Đức Long
  • Giảng viên khoá HTML/CSS, Python
  • Kinh nghiệm 3 năm giảng dạy về lập trình
  • Kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn liên quan đến lập trình web, lập trình Moblie và Python

Tuy là một giảng viên nằm trong TOP giảng viên trẻ nhất tại CodeGym Online nhưng thầy Long có khá nhiều chuyên môn và mang một tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi buổi lên lớp, thầy Long luôn truyền cho học viên tinh thần tích cực, nhiệt huyết. Ngoài giờ học trên lớp, thầy luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn, hướng dẫn học viên làm bài tập. Sự nhiệt huyết, giỏi giang ấy làm nên nét tính cách riêng biệt của thầy Long. Không chỉ là một giảng viên mà còn là người bạn luôn đồng hành, kê vai sát cánh cùng học viên.

Có lẽ thời gian 2 năm làm việc tại CodeGym Online, được giúp đỡ và dẫn dắt các bạn học viên đã giúp thầy Long trở thành một giảng viên siêu tâm lý, sẵn lòng lắng nghe tâm sự học viên. Đó cũng là một trong những lý do nhiều bạn học viên tốt nghiệp rồi nhưng vẫn thường xuyên kết nối với thầy, trở thành những người bạn trong công việc và cuộc sống.

CodeGym Online và thầy Long sẽ luôn ở đây, sẵn sàng chào đón các bạn trẻ đam mê ngành CNTT, quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.
Cùng gặp nhau tại các khoá học của CodeGym Online bạn nhé: https://online.codegym.vn/